Những khó khăn khi viết luận văn thuê

Viết luận văn thuê là công việc rất phổ biến hiện nay của những người yêu thích viết lách. Đây là công việc không hề đơn giản và cũng không phải ai cũng đam mê. Bời vì, công việc viết luận văn thuê gặp rất nhiều những khó khăn mà không phải ai cũng hiểu hết được. Ngay bây giờ Luanvannhanh.com xin chia sẻ đến bạn một vài những khó khăn khi viết luận văn thuê. Xin mời các bạn tham khảo.

Khách hàng thương lượng giá cả sát sao

Giá cả là vấn đề đầu tiên khi khách hàng tìm đến người viết luận văn thuê. Với nhiều yêu cầu về bài nhưng ai cũng không muốn chi nhiều tiền cho người viết thuê. Vì thế, họ sẽ luôn luôn có xu hướng thương lượng mức giá thấp nhất có thể.

Thêm vào đó, họ không hề bắt tay vào làm chi tiết một luận văn tốt nghiệp để có thể thấy được những cái khó khi viết bài. Đối với khách hàng, khi nhìn chung chung, nhìn tổng thể một bài luận văn thì các công việc tưởng chừng như rất đơn giản. Bởi vậy, cái giá mà họ trả cho bài luận văn của mình lúc nào cũng thấp hơn so với kỳ vọng của người viết.

Chất lượng bài luận văn

Mặc dù giá cả là những con số nhỏ nhất có thể nhưng chất lượng mà khách hàng đòi hỏi thì luôn ngược lại với giá cả đó. Không ai muốn nhận một bài luận văn chỉ được chấm điểm trung bình. Cũng không ai thuê viết luận văn lại chỉ đưa ra yêu cầu viết một bài luận văn bình thường, không cần xuất sắc. Chắc chắn là không bao giờ.

Bên cạnh đó, trong quá trình giao bài theo lộ trình, những người hướng dẫn, giáo viên, giảng viên sẽ có sửa bài, trao đổi thông tin với khách hàng. Thế nhưng, vì không phải là người trực tiếp viết bài, cho nên họ sẽ không thể nào hiểu rõ bản chất của bài luận. Những vấn đề cần sửa đổi hay bổ sung, họ chỉ là người trung gian truyền đạt từ giáo viên/ giảng viên đến người viết thuê. Điều đó sẽ làm giảm tính chính xác của thông tin dẫn đến bài viết sẽ không thực sự được chau chuốt, tỉ mỉ như đúng ý của người hướng dẫn.

Khách hàng không cung cấp đủ thông tin

Với một người xác định thuê viết luận văn, họ sẽ không quan tâm nhiều đến đề tài của mình mà chỉ thương thảo ban đầu, sau đó giao phó hết mọi trách nhiệm cho người viết thuê. Những thông tin mà họ cung cấp do đó cũng không được chính xác và đầy đủ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cũng như lộ trình hoàn thành bài luận văn.

van-de-tu-viec-khong-cung-cap-thong-tin-viet-bai

Khách hàng luôn phó mặc cho người viết và không cung cấp đủ thông tin

Ảnh hưởng công việc của khách hàng làm chậm lộ trình

Khách hàng thuê viết luận văn hầu hết là những người quá bận rộn không có đủ thời gian để tự viết bài. Do đó, kể cả khi bạn có lập ra một kế hoạch chi tiết cho bài luận văn thì tôi dám cá với bạn rằng bạn sẽ không thể nào đi đúng được lộ trình đã đặt ra ban đầu.

Bạn có thể viết đúng lộ trình, nhưng trong quá trình giao bài, trao đổi qua lại giữa hai bên và với giảng viên hướng dẫn sẽ có những sai số nhất định. Điều đó sẽ kéo dài thời gian khiến bạn phải làm cấp tốc và khó có thể hoàn thành được bài luận đúng thời hạn ban đầu. Lúc này, một là bạn phải tăng cường viết thật nhanh, hai là chấp nhận chịu phạt vì không trả bài đúng thời hạn.

Luận văn có rất nhiều lĩnh vực đề tài yêu cầu sự hiểu biết sâu rộng về nhiều mảng kiến thức

Thông thường các nhóm viết luận văn thuê sẽ nhận rất nhiều đề tài thuộc nhiều thể loại khác nhau. Và không phải mọi người trong nhóm đều nắm rõ chuyên môn về đề tài mà họ đã nhận. Nếu là đề tài đúng chuyên môn thì thật dễ dàng phải không nào. Nhưng nếu bạn là dân học viện báo chí và bạn nhận được lời mời viết luận văn thuê ngành kế toán thì xin cảnh báo là bạn sẽ mất gấp đôi thời gian cho việc hoàn thành đề tài luận văn này.

nguoi-viet-can-nghien-cuu-va-tim-hieu-ro-ve-linh-vuc

Cần phải nghiên cứu và có hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực mới có thể trở thành người viết luận văn thuê

Ngoài việc tìm kiếm thông tin tài liệu trên sách báo, mạng, các bạn còn phải nhờ sự trợ giúp của những người có chuyên môn mới có thể triển khai bài đúng với chuyên ngành đặc thù này.

nghien-cuu-tai-lieu-ky-cang-khi-viet-luan-van

Để viết được một bài luận văn hay cần phải nghiên cứu rất nhiều tài liệu

Thêm một vấn đề nữa là giảng viên, người hướng dẫn rất tinh ý trong việc đọc luận văn. Chỉ cần đọc qua thôi họ sẽ dễ dàng phát hiện bạn có đang đi đúng hướng hay không hoặc sinh viên, học viên của họ có đúng là người viết bài hay không. Do đó, việc thường xuyên trao đổi với khách hàng để cập nhật thông tin 2 chiều là việc làm thường xuyên trong suốt quá trình viết bài.

Còn vô vàn những khó khăn khác nữa mà cộng đồng viết luận văn thuê đang phải đối mặt từng ngày. Bạn muốn không phải đối mặt với khó khăn thì chỉ có một cách duy nhất, đó là hãy viết thật nhiều, nghiên cứu thật nhiều để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Chỉ có như vậy, khả năng viết bài của bạn mới có thể bất chấp khó khăn và tạo dựng được sự tin tưởng cho khách hàng.

Đối với những người thuê viết luận văn, hy vọng rằng các bạn đọc được bài viết này cũng sẽ hiểu rõ được những khó khăn mà chúng tôi, những người giúp bạn bằng tất cả tâm huyết của mình đang phải đối mặt hàng ngày. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *