Những điểm nhận dạng dịch vụ viết thuê luận văn không uy tín

  Đối với nhiều người, đặc biệt là các học viên cao học, học văn bằng 2 hay vừa học vừa làm, việc dành thời gian viết luận văn tốt nghiệp là điều không hề dễ dàng. Do đó, dịch vụ viết luận văn thuê hoạt động ngày càng mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các dịch vụ uy tín liên quan đến luận văn. Vậy những điểm nhận dạng dịch vụ viết thuê luận văn không uy tín ra sao? Ngay bây giờ hãy cùng Luanvannhanh.com phân tích qua bài viết sau đây nhé.

Về giá cả bài luận văn

  Giá cả của thù lao viết luận văn thuê là vô vàn. Có những website quảng cáo giá thấp đến khó tin. Đó đều là những địa chỉ không uy tín. Bởi lẽ, để viết được một bài luận văn tốt nghiệp chau chuốt về câu từ, chất lượng về nội dung thì cần bỏ ra không ít thời gian và công sức, chưa kể đến các chuyên ngành khó cần tìm chuyên gia tư vấn, hỗ trợ.
Do đó, những thành quả từ một bài luận văn tốt chắc chắn không thể có cái giá hời. Ông bà ta vẫn có câu tiền nào của nấy. Vì thế cho nên, các bạn đừng dại gì mà lựa chọn những nơi quảng cáo viết luận văn thuê với giá rẻ bèo nhé. Cẩn thận kẻo bị lừa, chẳng những mất tiền oan mà còn bị trễ tiến độ giao bài nữa đấy.

khong-phai-ai-cung-co-thoi-gian-viet-luan-van-cho-minh

Không phải ai cũng có đủ thời gian để tự viết bài luận văn tốt nghiệp của mình

Về lộ trình viết luận văn

Lộ trình hay quy trình viết bài rất quan trọng đối với các bài luận văn. Thông thường thì các đối tượng lựa chọn dịch vụ thuê viết luận văn là các đối tượng không có đủ thời gian dành cho việc viết bài luận văn của mình và phải nhờ đến dịch vụ này.
Bên cạnh đó, việc trả bài của người thuê viết cũng có lộ trình rõ ràng theo yêu cầu của giáo viên/ giảng viên. Do vậy, dịch vụ viết luận văn thuê cũng cần đưa ra một lộ trình trả bài rõ ràng và chi tiết. Nếu người viết thuê không thể đưa ra kế hoạch trả bài hoặc quy trình quá sơ sài thì quả là một điểm đáng ngờ cho sự thiếu chuyên nghiệp của nhóm viết thuê này.

trao-doi-va-nghien-cuu-luan-van

Các đơn vị uy tín sẽ ngồi lại trao đổi kỹ càng và nghiên cứu đề tài của bạn trước khi đưa ra mức giá cụ thể

Với mỗi bài luận văn ở các lĩnh vực khác nhau, nội dung khác nhau cần có thời gian để nghiên cứu và hoàn thiện không giống nhau. Nếu một đơn vị chưa nghiên cứu đề tài của bạn nhưng lại đưa ra một lộ trình trả bài “chắc nịch” thì xin chia buồn, bạn đã chọn một đơn vị thiếu kinh nghiệm.

Luận văn viết trên đề cương sẵn có và chưa có để cương cũng cần khoảng thời gian xử lý khác nhau. Khi đã có đề cương, việc triển khai đề tài luận văn đơn giản hơn rất nhiều so với việc viết bài bắt đầu từ con số 0. Các web uy tín thường sẽ nghiên cứu và đưa ra đề cương để bạn duyệt trước khi triển khai và thỏa thuận giá cả chi tiết.
Về thâm niên hoạt động

Hầu hết các trang web đều quảng cáo rằng dịch vụ của đơn vị mình đã có 5 năm 10 năm hay hơn 10 năm thâm niên hoạt động. Tuy nhiên, nếu các bạn đủ thông minh, hãy xem kỹ các thông tin của website hoặc tham khảo thông tin trên các diễn đàn để có nhận định chính xác nhất về thâm niên hoạt động cũng như uy tín của các đơn vị này.

Tiếng lành đồn xa, chỉ cần bạn dạo qua 1 vòng các diễn đàn về viết luận văn thuê các bạn sẽ biết ngay đơn vị nào đang nằm trong top các đơn vị uy tín và lâu năm kinh nghiệm nhất trong ngành viết thuê luận văn này. Các trang web nổi tiếng viết luận văn thuê sẽ được lan truyền rất nhanh trong giới học viên, sinh viên. Thậm chí, các đơn vị chuyên nghiệp có cả một đội ngũ chuyên tìm kiếm các đối tượng “phù hợp” với dịch vụ viết luận văn thuê để quảng cáo.

Về chất lượng bài viết

Về chất lượng bài viết, thật khó để đánh giá khi mà bạn chưa thuê và chưa nhận được bài viết phải không nào. Thế nhưng, bạn hãy xem qua các bài viết, các công trình, đồ án tốt nghiệp mà đơn vị hoặc nhóm này đã hoàn thành. Dưới các bài viết này không thiếu các phần bình luận, nhận xét. Thật hư chất lượng bài viết như thế nào có lẽ các bạn có thể tự xem được đúng không nào.

chat-luong-bai-viet-phu-thuoc-vao-thong-tin-ban-cung-cap

Chất lượng bài viết phụ thuộc một phần vào các thông tin, số liệu mà bạn cung cấp

Hoặc chính bản thân bạn cũng có những đánh giá riêng về bài luận văn. Bạn có thể không có thời gian để hoàn thành chi tiết một bài luận văn. Nhưng với mức độ hiểu biết và trình độ chuyên môn của mình, bạn sẽ có cái nhìn và đánh giá khách quan về bài luận văn.

Viết luận văn thuê là công việc không phải ai cũng làm được và không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ viết luận văn thuê, hãy tìm hiểu kỹ các điểm đáng chú ý trên đây trước khi lựa chọn một dịch vụ viết luận văn thuê nhé. Luận văn là kết quả cuối cùng đánh giá cả một quá trình học tập. Do đó, hãy thật cẩn trọng và lựa chọn các đơn vị thực sự uy tín để mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo. Và luanvannhanh.com chính là địa chỉ viết thuê luận văn cực uy tín mà bạn nên tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *