Nên thuê viết luận văn ở đâu?

Địa chỉ thuê viết luận văn tốt nghiệp ở đâu?

Thông thường với 1 địa chỉ thuê viết luận văn đối với các bài tập lớn hay thiết kế cho một môn học thì có giá trên dưới 300 ngàn đồng. Còn đối với một đồ án tốt nghiệp có giá khoảng trên 4 triệu làm trong 1 tháng rưỡi. Luận án tiến sĩ thì cao hơn, trên dưới 30 triệu.

Địa chỉ thuê viết luận văn an toàn uy tín nhất ở đâu?

Qua tìm hiểu , Chúng tôi biết được hầu hết các trung tâm viết luận văn toàn làm theo kiểu xào nấu cho qua chuyện. Với mức giá rất thấp chỉ từ 300-400 ngàn đồng thì bài luận của bạn chắc hẳn bị copy rất nhiều. Trên thực tế, một bài luận chất lượng thông thường có giá từ 3 triệu trở lên

Địa chỉ thuê viết luận văn tốt nghiệp ở đâu?
Địa chỉ thuê viết luận văn tốt nghiệp ở đâu?

Tuy nhiên, việc sao chép  không hề tốt với bạn nếu như bị giảng viên phát hiện ra vì hiện nay dường như trường nào cũng có thiết bị quét sao chép văn bản. Nếu tỉ lệ copy qua 10%có thể bị đánh rớt ngay từ đầu. Vì vậy bạn nên tìm cho mình địa chỉ thuê viết luận văn đáng tin cậy.

Xem thêm về chi phí cho dịch vụ thuê viết luận văn: Giá viết thuê luận văn là bao nhiêu?

Hiện nay, có các trung tâm viết luận văn thuê như Luận văn 24h, Luận văn A-Z …. hỗ trợ sửa và tư vấn từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, lượng sinh viên dùng dịch vụ này của trung tâm Luận văn nhanh khá là đông đảo. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Luận Văn Nhanh luôn đảm bảo được độ bảo mật cho khách hàng, chất lượng bài luận và giá cả cực kỳ phải chăng.

Tóm lại, để tìm được địa chỉ viết thuê luận văn tốt và đảm bảo không phải là một điều dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với thuê viết luận văn chúng tôi ngay, bảo đảm thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Tránh sử dụng các tài liệu làm luận văn tại các cửa hàng gần nơi bạn học

Bạn Linh, sinh viên trường đại học kinh tế quốc dân cho hay: “Tuy mình đang trong giai đoạn tốt nghiệp nhưng vẫn có thể làm thêm vài đồ án”. Cậu cho rằng đây cũng là một cách bán chất xám, chỉ trong 4 tuần bạn đã có thể kiếm được 4 triệu đồng. Được biết rằng Linh là một sinh viên giỏi và có khả năng làm công việc này đã được 2 năm.

Nắm bắt được nhu cầu của sinh viên hiện nay, nhiều người đã nhanh nhạy lập ra một trung tâm chuyên viết luận án, đồ án thuê về tất cả các ngành hiện có mà người ta thường hay gọi là “thuê viết luận văn”. Chất lượng luận văn tỷ lệ thuận với số tiền người thuê bỏ ra.

Chưa dừng lại ở đó, các tiệm photo gần các trường đại học chuyên bán những tài liệu liên quan về luận văn cho sinh viên tham khảo. Chủ quán photo tiết lộ họ đã copy những bài luận văn của sinh viên và cho ra những bản khác để bán.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *