Luận văn tốt nghiệp quyết định hoàn toàn đến điểm số của sinh viên?

Bạn có cảm giác khi nhắc đến khóa luận? Lo lắng, sợ hãi, hay chán ngán … có lẽ là muôn vàn cảm xúc nhưng lo lắng có lẽ vẫn là cảm giác lớn nhất. Vì sao? Vì luận văn tốt nghiệp quyết định hoàn toàn đến điểm số của sinh viên? Câu trả lời này liệu có đúng hay không hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Luận văn tốt nghiệp quyết định hoàn toàn đến điểm số của sinh viên?

Tầm quan trọng của luận văn ảnh hưởng đến điểm số của sinh viên

Làm luận văn tốt nghiệp là một văn bản nghiên cứu về một chủ đề nào đó và cấu trúc nào đó. Luận văn sẽ được làm vào cuối khóa học để trình bày những kết quả nghiên cứu về chủ đề đã chọn.

Luận văn gần như là một môn bắt buộc mà bất kể sinh viên nào cũng phải làm. Trước kia vẫn còn việc thi tốt nghiệp thì vất vả hơn làm luận văn nhưng lạ thay có rất nhiều sinh viên vẫn muốn được thi tốt nghiệp thay vì là làm luận văn. Vì luận văn quá vất vả lại tốn cả thời gian lẫn tiền bạc nên rất nhiều sinh viên muốn tránh xa.

Hơn nữa việc làm luận văn còn ảnh hưởng đến điểm số rất nhiều, một là “lên voi hai là xuống chó” nên rất nhiều sinh viên e ngại cho bộ môn này. Chúng ta cùng điểm qua điều quan trọng của luận văn:

  • Số tín chỉ khá nhiều: Mỗi bài luận văn tường chiếm 5 – 10 tín chỉ, nếu bạn đạt điểm cao thì có thể điểm của bạn sẽ được kéo lên vài chấm. Nhưng nếu lỡ bạn bị điểm thấp hoặc trung bình thì hậu quả khá là nghiêm trọng khi điểm trung bình của bạn bị kéo xuống rất nhiều. Thậm chí là điểm trung bình của bạn đang ở mức khá sẽ tụt xuống còn trung bình.
  • Là môn khá quan trọng trên bảng điểm: sau này trong bảng điểm của các bạn, điểm môn luận văn được phần lớn mọi người quan tâm đặc biệt là các nhà tuyển dụng.

Điểm số có thật sự quan trọng?

Luận văn là môn tổng hợp kiến thức cuối cùng của cả khóa học. Việc bạn hoàn thành tốt đạt được điểm cao chứng tỏ bạn đã có thời gian ôn lại, tổng hợp, nghiên cứu chuyên sâu các kiến thức cần thiết. Việc này được các nhà tuyển dụng đánh giá khá cao trong quá trình tổng duyệt hồ sơ.

Nên thuê viết luận văn hay tự viết luận văn

Bạn có bao giờ tự hỏi bạn nên thuê viết luận văn hay là tự bạn sẽ viết. Hiện nay các địa chỉ viết luận văn thuê xuất hiện khá nhiều mà giá cả hợp lý chất lượng thì cũng khá cao. Vậy bạn nên thuê hay tự viết?

Nếu bạn vừa học vừa làm, nếu bạn đang tập trung cho quá trình thực tập, nếu bạn đang thử việc ở một công ty mà bạn mơ ước sẽ được làm ở đó, nếu lượng kiến thức của bạn không đủ, bạn lo lắng không đạt được kết quả tốt. Thì chúng tôi khuyên bạn nên thuê viết luận văn để có thời gian tập trung cho việc quan trọng hơn.

Chắt lọc kiến thức tốn rất nhiều thời gian

Không thể nói việc tự viết luận văn không tốt, bạn có thể tự tổng hợp được các kiến thức, đào sâu hơn về nhiều kiến thức liên quan khác, tự nắm bắt được các nội dung bạn muốn đưa vào bài luận. Nhưng đổi lại việc viết bài lại mất quá nhiều thời gian công sức của bạn. trong khi đó bạn có thể bước ra ngoài và học hỏi từ những tình huống thực tế hơn rất nhiều.

Khoảng thời gian ra chuẩn bị ra trường chúng ta cần phải thật sự cố gắng thì mới có thể thành công sớm được. Bạn nên ưu tiên những thứ quan trọng hơn cho bản thân mình, nên bỏ qua những lý thuyết màu xám xa vời thực tế. Bạn nên đi trải nghiệm ngoài môi trường thật còn tất cả những thứ lý thuyết kia sẽ có người tình nguyện thay bạn gánh vác.

Vậy thì địa chỉ viết luận văn nào uy tín nhất dành cho bạn?

Luận văn nhanh là là nơi tụ họp của gần 300 thành viên ưu tú có trình độ, khả năng viết luận văn giỏi, đều xuất thân từ những trường đại học danh tiếng. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ viết luận uy tín và chất lượng dành cho bạn.

Luận văn nhanh với nhiều năm kinh nghiệm viết luận cùng đội ngũ cộng tác viên là những giáo sư, tiến sĩ, giảng viên… sẽ mang đến cho bạn những bài luận đạt chuẩn nhất. Luận văn nhanh luôn thực hiện đủ những cam kết sau:

  • Không tiết lộ thông tin khách hàng: luận văn nhanh luôn đảm bảo giữ bí mật của bạn 100%, việc này liên quan đến uy tín và thương hiệu của mình nên tất cả các địa chỉ viết luận thuê đều giữ bí mật tuyệt đối.
  • Đội ngũ chuyên làm luận văn giàu kinh nghiệm: với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những cộng tác viên xuất thân từ trường đại học danh giá nhất. Luận văn nhanh luôn cam kết đưa ra những bài luận đạt chuẩn nhất.
  • Bài mới chất lượng 100%, không sao chép, đạo văn: Chúng tôi nói không với việc sao chép, đạo văn. Tất cả những bài luận đều là công sức của đội ngũ cộng tác viên cùng nhau làm . Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bài.
  • Nội dung chuẩn đề tài, phân tích, lập luận rõ ràng, mạch lạc.
  • Chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng cho tới khi chấm điểm.
  • Giá thấp hơn so với giá thị trường.
  • Giao bài đúng deadline theo yêu cầu.
  • Trình bày bài đẹp mắt và đúng tiêu chuẩn.

Vấn đề điểm số luôn được các thế hệ học sinh sinh viên quan tâm. Việc luận văn tốt nghiệp quyết định hoàn toàn đến điểm số của sinh viên? Điều đó là rất hiển nhiên. Hãy nhanh tay liên hệ với luận văn nhanh để chúng tôi có thể thay bạn gánh vác nỗi lo này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *