Khó khăn của những người viết thuê luận văn tốt nghiệp

Viết thuê luận văn tốt nghiệp từ lâu đã trở thành một nghề tay trái của rất nhiều người. Với công việc không bó buộc không gian, thời gian , địa điểm nhưng lại kiếm được nguồn thu nhập khá cao này thì việc nhiều người chọn làm dịch vụ này cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh những thuận lợi thì đi kèm luôn là những khó khăn của người viết thuê luận văn tốt nghiệp. Vậy những khó khăn đó là gì? Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

 1. Những khó khăn của những người làm nghề “phu chất xám”

Việc bán câu chữ cho đời để kiếm thêm thu nhập tưởng chừng như rất đơn giản nhưng ít ai biết được những uẩn khúc, uất ức bên trong mà người viết phải gánh chịu. Tưởng nghề viết thuê luận văn là nhẹ nhàng và dễ dàng. Nhưng có mấy ai hiểu thấu cho các nghề ‘phu chất xám” này phải chịu rất nhiều những khó khăn và vất vả.

Nỗi lòng của “phu chất xám” chẳng một ai cảm thông

Ta cùng nhau xem những tiêu cực cũng như khó khăn mà những người đứng sau bài luận tốt nghiệp phải chịu qua những phân tích dưới đây nhé:

 • Làm việc theo nhóm: những người trong một team phần lớn là không quen biết nhau, vì lý do bảo mật nên họ cũng chỉ trao đổi qua điện thoại. Rất nhiều người đã tâm sự, sau khi họ viết bài xong nộp cho trưởng nhóm thì không thấy phải hồi lại, gọi điện thì thuê bao mãi. Thế là mất công cả tháng trời làm, nhưng rồi chả biết kêu ai, đành tự ôm uất ức một mình.
 • Bên thuê viết trở quẻ: Đã là luận thì mỗi người đọc sẽ có cảm nhận riêng, khi viết bài xong bản thân cảm thấy rất tâm đắc nhưng đưa cho đối phương họ lại bảo không hay, chưa đạt yêu cầu. Vậy là trở quẻ họ không lấy bài không trả tiền, vừa tức vừa giận lòng người sao quá đáng thế.
 • Bị xù tiền: Đây là một việc “tế nhị” cho cả người viết thuê và thuê viết nên việc tiết lộ danh tính, thông tin khách hàng là không hề bắt buộc. Bởi thế khi trả bài cho người thuê xong thì thấy họ lặn mất tăm, không có dấu hiệu phản hồi để trả thù lao. Nhiều người còn tâm sự gặp phải những khách “nhây tiền” họ cứ hứa nay hứa mai không chịu trả, có khi viết xong bài đến gần cả năm họ mới trả đủ.
 • Áp lực phải giao bài đúng hạn: vì chỉ là công việc làm thêm nên những người viết thuê gần như chỉ viết vào buổi tối. Điều này rất khó để có thể đảm bảo được bài viết đúng tiến độ.
 • Khó khăn trong việc tìm tài liệu: Rất nhiều người nhận những bài viết không thuộc lĩnh vực chuyên của mình vì vậy công tác tìm kiếm tài liệu gặp rất nhiều khó khăn.

Người viết thuê thường mệt mỏi với những tài liệu trái ngành

Hơn nữa hiện nay việc kiến thức giảng dạy cũng được thay đổi thường xuyên, nếu không đi học thì việc tìm tài liệu đúng ý thầy cô là rất khó khăn.

 1. Địa chỉ viết luận văn uy tín – chất lượng

Có rất nhiều đơn vị viết luận văn chỉ có từ 3 – 10 người viết, vì vậy việc gặp khó khăn trong tìm kiếm tài liệu cũng rất dễ hiểu. Luận Văn Nhanh với hơn 250 thành viên ưu tú có trình độ, khả năng viết luận văn giỏi. Cùng với trình độ tốt nghiệp từ các trường đại học có danh tiếng như đại học Ngoại Thương, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, đại học Bách Khoa… Luận Văn Nhanh đã giúp nghìn sinh viên hoàn thành khóa luận với kết quả tốt nhất.

Luận Văn Nhanh chuyên nghiệp với đa phương diện

Với phương châm : “Uy tín tạo nên sự bền vững”, Luận Văn Nhanh chúng tôi luôn làm việc với tất cả sự chân thành và nhiệt tình.Đến với Luận Văn Nhanh các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Giá thấp hơn so với giá thị trường: Giá cả của luanvannhanh.com luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường viết luận.
 • Không tiết lộ thông tin khách hàng: Đối với chúng tôi thông tin khách hàng là tuyệt mật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
 • Giao bài đúng deadline theo yêu cầu: Với hàng trăm người cộng tác, luận văn nhanh luôn giao bài đúng hẹn cho bạn.
 • Trình bày bài đẹp mắt và đúng tiêu chuẩn: Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn làm theo đúng tiêu chuẩn mà các bạn yêu cầu.
 • Đội ngũ chuyên làm luận văn giàu kinh nghiệm: Chúng tôi luôn tuyển chọn lọc kỹ trước khi đưa thêm người vào team của mình.
 • Bài mới chất lượng 100%, không sao chép, đạo văn: với tình trạng đạo văn đang phổ biến, luận văn nhanh chúng tôi vẫn luôn giữ đúng mục tiêu của mình “nói không với sao chép, đạo văn”
 • Nội dung chuẩn đề tài, phân tích, lập luận rõ ràng, mạch lạc
 • Chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng cho tới khi bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Thấu hiểu được những khó khăn của người viết thuê luận văn tốt nghiệp, luận văn nhanh đã liên kết lại với nhau để có thể cùng nhau san sẻ những khó khăn đó. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng cũng như chính chúng tôi những quyền lợi và giá trị tốt nhất, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *