Hướng dẫn cách trình bày assignment bằng tiếng Anh đạt chuẩn

su-dung-dich-vu-viet-thue-luan-van-cua-luan-van-nhanh

Không chỉ viết assignment mà bất cứ bài luận nào cũng đòi hỏi người viết có những kỹ năng trình bày nhất định từ nội dung bên trong cho đến hình thức bên ngoài. Bởi hội đồng chấm bài sẽ có rất nhiều người, mỗi người sẽ để ý ở một phương diện và gộp lại thành số điểm nhất định. Đặc biệt là bài viết assignment lại chiếm đến 30% trong tổng số 100% điểm cuối kỳ.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách trình bày assignment bằng tiếng Anh đạt chuẩn để bạn đạt được nhiều điểm cao trong quá trình thực hiện bài luận.

huong-dan-trinh-bay-bai-assignment-bang-tieng-anh

Hướng dẫn trình bày bài assignment bằng tiếng Anh đạt chuẩn

Hướng dẫn cách trình bày assignment bằng tiếng Anh đạt chuẩn

Hãy chắc chắn rằng bài luận assignment bằng tiếng Anh của bạn có đầy đủ những phần chính sau, gồm:

Phần mở bài

Phần mở bài của bài viết assignment cần phải đảm bảo 3 câu, đó là:

  • Câu diễn giải lại – Paraphrase question

Ý nghĩa của câu này là nhằm diễn giải lại một lần nữa những vấn đề mà bạn đã nêu ra trong bài viết. Nhưng thay vì lặp đi lặp lại từ hay cụm từ đó trong bài viết thì bạn nên sử dụng những từ ngữ đồng nghĩa, hay đảo ngược trật tự của các câu để tạo ra một câu nói mới nhưng vẫn diễn đạt đúng nghĩa.

Chính sự thay đổi này sẽ được giáo viên đánh giá rất cao về khả năng sử dụng vốn từ tiếng Anh của bạn, nhờ đó mà bạn diễn giải và sở hữu được một kho từ vựng vô cùng phong phú.

  • Câu luận điểm – Thesis statement

Không quá khi nói rằng đây là câu quan trọng nhất trong bài luận. Khi một câu luận điểm diễn đạt đúng ý thì sẽ khiến cho giáo viên thấy rằng bạn hiểu đúng đề tài và nghiên cứu đề tài một cách đúng hướng. Từ đó mà bài viết luận của bạn sẽ được diễn giải một cách rõ ràng, mạch lạc và đầy đủ thông tin.

Bên cạnh đó vẫn nên lưu ý, luận điểm chỉ nên gói gọn trong một câu. Và câu luận điểm này phải thể hiện rõ được quan điểm cá nhân và đưa ra những lý do chung nhất cho quan điểm đó.

Diễn giải thì có vẻ rườm tà nhưng nói một cách dễ hiểu hơn thì trong bài luận bạn chỉ cần chọn lựa một trong hai cách: ‘Đồng ý với đề tài đang thực hiện’ hoặc ‘Không đồng ý với đề tài mà bạn đang viết’.

  • Câu phác ý chính – Outline statement

Sau khi đã hoàn thành xong các cấu trúc câu diễn giải trong đề bài cũng như thể hiện được quan điểm của mình đối với luận điểm, người viết chỉ cần chỉ ra cho giáo viên thấy rằng bạn sẽ thảo luận những vấn đề đó trong phần thân bài. Chỉ cần gói gọn trong một câu là được.

Với cách viết đơn giản mà đủ ý này sẽ khiến giáo viên đánh giá cao khả năng viết bài của bạn.

Phần thân bài

Đối với phần thân bài bạn chỉ nên sử dụng 2 – 3 đoạn văn, ở mỗi đoạn văn nên có 1 topic sentence (câu chủ đề) cụ thể để củng cố cho luận đề mà bạn đang thực hiện. Để thuyết phục được người đọc bạn nên kết hợp thêm với một vài ví dụ nghiên cứu, đây sẽ là một lợi thế lớn giúp bài assignment của bạn được đánh giá cao.

ket-cau-bai-chat-che-giup-ghi-diem-voi-hoi-dong

Hãy thu hút hội đồng chấm bài với kết cấu bài luận chặt chẽ và hấp dẫn

Ở mỗi đoạn văn ở phần thân bài bạn nên nêu rõ quan điểm của mình, hãy bắt đầu với một câu chủ đề và sau đó là những câu hỗ trợ cho nội dung được trình bày trong câu, minh chứng cho nội dung đó. Đừng quên sử dụng những từ như firstly, secondly, finally… hoặc moreover, on the other hand… để liên kết giữa những đoạn văn lại với nhau.

Bên cạnh đó ngoài việc đồng tình hay không đồng tình với quan điểm mà bạn đang thực hiện thì bạn nên đưa ra những ví dụ, minh chứng cụ thể để củng cố cho sự lựa chọn của mình, đồng thời tăng thêm sự thuyết phục cho người đọc.

Phần kết bài

Nếu như phần mở bài cần tạo sự hứng thú cho người đọc, thân bài là diễn giải những luận điểm mà bạn nêu ra trước đó thì phần kết bài lại giữ vai trò tóm gọn lại cả bài viết assignment.

Đoạn kết của bài luận phải thể hiện được thông điệp chính mà bạn muốn truyền tải trong bài viết, tóm tắt lại những ý chính mà bạn đã phân tích trong bài.

Ở phần này bạn nên sử dụng câu kết – concluding sentence. Một câu kết hoàn chỉnh và ấn tượng sẽ báo hiệu cho người đọc rằng người viết sắp kết thúc bài luận. Đồng thời thể hiện cũng như khẳng định lại quan điểm một lần nữa.

Luanvannhanh.com – Địa chỉ cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn uy tín

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc viết bài assignment hay trình bày bài assignment bằng tiếng Anh đạt chuẩn thì tại sao không sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn hiện nay?

Dịch vụ viết thuê luận văn dường như đã không còn xa lạ đối với học sinh, sinh viên, du học sinh… Dịch vụ này giúp người học giảm tải được khối lượng kiến thức nặng nề, có nhiều thời gian để trải nghiệm cuộc sống cũng như tham gia các hoạt động bổ ích hơn.

su-dung-dich-vu-viet-thue-luan-van-cua-luan-van-nhanh

Hãy sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn của luanvannhanh.com khi bạn có nhu cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, đơn vị thực hiện dịch vụ viết thuê bài luận văn, do đó bạn cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để ‘đặt trọn niềm tin’ và luanvannhanh.com chính là địa chỉ như thế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những bài luận văn CHẤT LƯỢNG, DUY NHẤT và TỐT NHẤT.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0941.21.77.33 để được nhân viên tư vấn một cách tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *