Giá dịch vụ viết thuê luận văn

Viết một bài luận văn không phải là công việc dễ dàng, nhất là trong khi bạn còn phải đảm nhận nhiều công việc khác nhau cùng một thời điểm. Sẽ đơn giản hơn nếu bạn biết đến dịch vụ viết thuê luận văn của luanvannhanh.com. Chúng tôi có thể hỗ trợ giúp bạn hoàn thành luận văn một cách nhanh nhất.

Có phải bạn quá mệt mỏi vì thức khuya để hoàn thành luận văn?

1. Một số vấn đề hay nhầm lẫn về luận văn

Luận văn thạc sỹ cần phải thể hiện được kiến thức của người viết về lý thuyết cũng như thực tiễn của chủ đề mà họ nghiên cứu. Ngoài ra, luận văn cũng cần xây dựng được những câu hỏi mang tính chất tài liệu tham khảo cho các nghiên cứu khoa học sau này.

Những lưu ý về một luận văn thạc sỹ mà có thể bạn hay nhầm lẫn:

– Luận văn thạc sỹ không phải là một báo cáo nghiên cứu đề tài thông thường. Bởi vì, một đề tài nghiên cứu thường tập trung vào việc giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó trong thực tiễn. Trong khi đó, luận văn thường yêu cầu có sự khái quát cao hơn về kết quả nghiên cứu.

– Nhiều người thường hay nghĩ rằng, luận văn sẽ phản ánh kinh nghiệm cá nhân hoặc ý kiến của cá nhân thực hiện nó. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Bởi vì đặc tính cơ bản của một luận văn thì mang tính khách quan và không có định kiến. Các vấn đề mà người nghiên cứu thực hiện sẽ được giải quyết một cách khách quan, độc lập nhưng không rời rạc và phải phổ biến trong xã hội.

– Nhiều người nhầm tưởng rằng, luận văn cũng có thể sử dụng để làm giáo trình trong các lớp học. Tuy nhiên, mục đích của luận văn chỉ là xác định một vấn để cụ thể nào đó và tìm cách để giải quyết nó. Trong khi mục đích của giáo trình là chuyển tải tri thức đến với người học theo một phương pháp riêng. Chính vì vậy, không thể nhầm lẫn giữa giá trình với luận văn được.

– Một điểm không thể hiểu sai lệch về luận văn, đó là các vấn đề được giải quyết trong luận văn thường mang tính khái quát cao, không giải quyết các trường hợp lẻ tẻ xảy ra trong xã hội.

– Một luận văn đạt yêu cầu thường sẽ tập trung vào các vấn đề phù hợp. Tính phù hợp của luận văn thường được thể hiện ở chỗ, nó chứng minh được các vấn đề nghiên cứu ấy chưa được ai nghiên cứu trước đó hoặc đã nghiên cứu nhưng chưa có câu trả lời xác đáng cho vấn đề, chưa đủ hoặc chưa thể hiện tầm quan trọng của vấn đề đó.

– Luận văn bắt buộc phải đưa ra được những bình luận mang tính giải pháp cho các vấn đề thực tiễn hoặc ít nhất có đóng góp cho các nghiên cứu khác, có thể sử dụng để làm tài liệu tham khảo cho những người nghiên cứu sau, từ các kết quả nghiên cứu mà họ đã tổng kết được.

Cần hiểu rõ bản chất của luận văn để bài luận của bạn đi đúng hướng

2. Quy trình làm việc của dịch vụ viết thuê luận văn tại luanvannhanh.com

Với mục đích mang đến sự tiện lợi, dễ dàng hơn cũng như đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng, việc hoàn thành một bài luận văn ở luanvannhanh.com thường thực hiện theo những quy trình sau:

Bạn có thể để lại lời nhắn trực tiếp tại website luanvannhanh.com hoặc gửi thư yêu cầu qua địa chỉ mail: infoluanvannhanh@gmail.com các nội dung về:

– Tên đề tài, đề cương chi tiết (nếu có thì đã được duyệt hay chưa?)

– Thời hạn gửi lại bài luận để tiện lợi hơn cho công việc đôi bên.

– Cung cấp các tài liệu liên quan đến đề tài, kể cả tài liệu sơ cấp, thứ cấp và tài liệu tìm được trên Internet (nếu có).

– Quan trọng là bạn phải để lại thông tin liên lạc như số điện thoại, email để chúng tôi tiện liên lạc khi cần.

Sau khi nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để báo giá dịch vụ viết thuê luận văn. Nếu bạn chấp nhận các yêu cầu của chúng tôi, luanvannhanh.com sẽ nhanh chóng triển khai các nội dung đến các chuyên gia để họ nhanh chóng hoàn thành bài luận giúp bạn.

– Cuối cùng, sau khi hoàn tất luận văn, nhóm hỗ trợ sẽ liên lạc với bạn để bạn đóng góp ý kiến hoặc yêu cầu chỉnh sửa.

Bạn không cần quá lo lắng nữa vì đã có sự trợ giúp của luanvannhanh.com

 

3. Dịch vụ viết thuê luận văn uy tín và an toàn

Luanvannhanh.com là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng đã thực hiện thành công nhiều đề tài luận văn cho nhiều đối tượng khác nhau.

Với đội ngũ thành hơn hơn 250 người, chúng tôi luôn thực hiện nhiệm vụ với tiến độ nhanh nhất nhằm nhanh chóng đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Các thành viên của chúng tôi hầu hết đều tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng khắp cả nước như Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Học viên Ngân Hàng,… Chính vì vậy, chúng tôi có thể đảm nhận các đề tài ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: kế toán- kiểm toán, quản trị kinh doanh, các khối ngành xã hội, xây dựng, kỹ thuật – điện tử,…

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo luận văn của bạn 100% nội dung mới và có yếu tố sáng tạo, không mắc lỗi đạo văn. Nếu phát hiện bất cứ trường hợp đạo văn nào, chúng tôi sẽ ngay lập tức hoàn tiền lại cho bạn.

Chúng tôi sẽ gửi báo giá viết thuê luận văn thạc sỹ ngay khi bạn đồng ý các điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Thỏa thuận này sẽ chấm dứt cho đến khi bài luận của bạn được bảo vệ thành công.

Sử dụng dịch vụ vủa luanvannhanh.com để tương lai của bạn tươi sáng hơn

 

Để tương lai của bạn tươi sáng và dễ dàng hơn, tại sao không nghĩ đến việc nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng thuê viết luận văn? Liên hệ với luanvannhanh.com ngay bây giờ qua hotline 0941.21.77.33. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *