Chia sẻ đến bạn kinh nghiệm viết thuê luận văn và nỗi lo sao chép

Luận văn trở thành một nỗi lo đối với rất nhiều người đặc biệt là những người bận rộn, vừa học vừa làm. Một giải pháp cho sự khó khăn này đó là dịch vụ viết thuê luận văn ra đời. Đi cùng với việc thuê người khác làm bài cho mình luôn là nỗi lo sao chép của người khác. Chúng ta hãy cùng nhìn nhận vấn đề viết thuê luận văn và nỗi lo sao chép qua bài viết sau đây.

Viết thuê luận văn ngày càng phát triển phổ biến

Việc làm luận văn thuê ở nước ta đã xuất hiện từ những năm 90 của thế kỷ trước. Trong khi cuộc sống còn khó khăn, lương cơ bản chỉ có vài trăm đồng. Thế nhưng, chỉ cần viết một bài luận văn hoàn chỉnh bạn sẽ được trả thù lao lên đến vài triệu đồng. Thù lao cao, công việc cũng không bó buộc về mặt thời gian, thích hợp là công việc làm thêm, viết thuê luận văn trở thành một ngành dịch vụ lúc nào không hay.

Lý do nào khiến bạn không thể hoàn thành luận văn của mình

Để viết một bài luận yêu cầu rất nhiều kiến thức và thời gian mà sinh viên nghiên cứu và tìm tòi để đúc kết lại và tạo ra một bài luận. Trong một thời gian ngắn, hoặc công việc quá bận rộn khiến bạn không thể tập trung để làm khóa luận được.

Có một lý do tưởng chừng như vô lý nhưng lại rất hợp lý ở xã hội hiện nay đó chính là việc “ học lấy bằng, không lấy kiến thức”. Nhiều người là công nhân viên chức, họ chỉ đi học để lấy bằng. Khi làm bài họ không đủ kiến thức hoặc quá “lười” để hoàn thành luận văn của mình. Hay những người đi làm, họ bận rộn và đau đầu với các kế hoạch, công việc, deadline… không thể tập trung tâm trí để làm luận văn cho  mình.

Viết thuê luận văn được xem là sự hợp tác rất có lợi cho cả hai bên

Có muôn vàn lý do về việc không thể hoàn thành bài viết luận văn của mình. Có cầu thì sẽ có cung, dịch vụ viết luận văn thuê từ đó ra đời.

Những lợi ích của việc thuê viết luận văn

Áp lực về điểm số là một điều không thể tránh khỏi của các thế hệ học sinh, sinh viên. Để có được một tấm bằng đẹp thì bắt buộc bạn phải đạt được điểm cao. Luận văn chiếm đến trên dưới 10 tín chỉ, vì vậy nếu điểm số của bài luận thấp sẽ kéo theo điểm tổng xuống, điểm cao sẽ giúp kéo điểm tổng lên. Vì vậy, “lên voi hay xuống chó” một phần nằm ở điểm số của bài luận.

Những sinh viên vừa học vừa làm, hay tại chức, những người bận rộn, hay một bộ phận các cô chiêu cậu ấm chắc hẳn sẽ rất ái ngại đến môn học này. Họ sẽ tìm người có kiến thức và kinh nghiệm để thuê viết luận văn nhằm qua mắt giảng viên để có được điểm số cao.

Một bên cần bài viết, một bên cần tiền, trao đổi với nhau quả là hợp lý.

Những lợi ích khi bạn thuê người viết luận văn:
Tiết kiệm được rất nhiều thời gian: Một bài luận văn trung bình dài vài chục trang. Trong đó bao gồm cả những tình huống thực tế, vấn đề này buộc người viết phải nghiên cứu thật kỹ và chuyên sâu.

Tiết kiệm được công sức bỏ ra: Nội dung của bài luận chắc chắn sẽ bao quát rất nhiều kiến thức bổ sung, không đơn giản chỉ là những kiến thức đã học. Bạn cần phải nghiên cứu tài liệu, phân tích số liệu, những việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian.

– Không phải chịu áp lực: Luận văn là môn cuối cùng của chương trình học, và số tín chỉ cũng khá nhiều, vì vậy đòi hỏi kiến thức rất cao. Khi bạn thuê viết luận thì chỉ việc cung cấp nội dung cơ bản, còn lại bên nhận viết sẽ lo.

– Có được một bài luận đúng chuẩn: Thường thì những người nhận viết thuê họ đều có kinh nghiệm, kiến thức về các viết luận và ngay cả nội dung nữa.

Nỗi lo sao chép của người đi thuê

Việc tham khảo, lấy nguồn tài liệu là một điều rất bình thường trong quá trình học hay làm bài tập của chúng ta. Nhưng việc “sao y bản chính” thì chính là việc ta không nên làm, nhất là trong các bài thi.

Viết thuê luận văn và nỗi lo sao chép vấn đề nhức nhối cho cả người thuê và người được thuê. Tài liệu ở trên mạng thì vô vàn và chúng ta khó có thể đọc hết được. Thời đại công nghệ thông tin, chỉ cần một click chuột bạn có thể tìm kiếm được vô số thông tin mình cần. Nhờ vậy việc sao chép cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê viết luận chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về cách làm việc của họ. Có rất nhiều web làm ăn không uy tín, họ sẽ tìm kiếm những tài liệu cũ, cổ, ít người đọc và quan tâm đến để sao chép vào bài cho bạn. Những tài liệu đó có thể bạn chưa đọc nhưng rất dễ giảng viên là người thường xuyên nghiên cứu tài liệu thì đã đọc rồi.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm những nơi làm ăn uy tín và tin cậy để “ chọn mặt gửi tiền”.

Với thu nhập khá cao cho một bài luận, công việc lại phù hợp cho rất nhiều người có nhu cầu làm thêm tại nhà buổi tối, nên dịch vụ viết thuê luận văn ngày càng mọc lên như nấm. Viết thuê luận văn và nỗi lo sao chép ngày càng là vấn đề nan giải cho những người đi thuê.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *