Chi phí viết luận văn thạc sĩ là bao nhiêu?

Trong thời đại “sính bằng” thì việc học thêm bằng cấp là nhu cầu thiết yếu. Nhu cầu làm luận văn cũng nhiều hơn bao giờ hết, đặc biệt là luận văn thạc sĩ. Có rất nhiều trang web quảng bá về ngành dịch vụ này, giá cả cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu dao động từ 12 đến 18 triệu. Để biết chi tiết hơn hãy cùng tham khảo bài viết chi phí viết luận văn thạc sĩ là bao nhiêu dưới đây nhé.

Sự tổng quát của luận văn Thạc sĩ

Viết luận văn thuê từ lâu đã trở thành một ngành dịch vụ tay trái của rất nhiều người. Tuy đây là nghề không được pháp luật công nhận nhưng lại được đông đảo sinh viên quan tâm và cần đến. Chúng ta không thể phủ nhận được lợi ích rất lớn mà ngành dịch vụ này mang lại cho những người đang có nhu cầu.

 1. Vì sao bạn nên thuê người viết luận văn

Bạn đang phân vân không biết nên tự viết hay thuê người viết luận văn, vậy thì phải xem những lợi ích mà việc thuê người viết luận mang lại cho bạn sau đây:

 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian: một bài luận văn trung bình dài vài chục trang. Trong đó bao gồm cả những tình huống thực tế, vấn đề này buộc người viết phải nghiên cứu thật kỹ và chuyên sâu.
 • Tiết kiệm được công sức bỏ ra: nội dung của bài luận chắc chắn sẽ bao quát rất nhiều kiến thức bổ sung, không đơn giản chỉ là những kiến thức đã học. Bạn cần phải nghiên cứu tài liệu, phân tích số liệu, những việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian.
 • Không phải chịu áp lực: Luận văn là môn cuối cùng của chương trình học, và số tín chỉ cũng khá nhiều, vì vậy đòi hỏi kiến thức rất cao. Khi bạn thuê viết luận thì chỉ việc cung cấp nội dung cơ bản, còn lại bên nhận viết sẽ lo.
 • Có được một bài luận đúng chuẩn: thường thì những người nhận viết thuê họ đều có kinh nghiệm, kiến thức về các viết luận và ngay cả nội dung nữa.

Bạn sẽ không hề phải đau đầu vì sách vở khi thuê người viết luận

 1. Chi phí thuê viết luận văn thạc sĩ là bao nhiêu?

Tùy vào độ khó dễ của đề tài mà bạn lựa chọn sẽ có những mức giá tương ứng khác nhau. Trung bình là từ 12-18 triệu cho một bài luận văn Thạc sĩ hoàn chỉnh từ A-Z bằng tiếng việt. Trong đó, nếu bạn muốn viết theo hướng định tính là từ 14-16 triệu và định lượng là 16-18 triệu.

Ngoài việc viết thuê luận văn, đi kèm là viết thuê đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết. Mức giá cho bài viết này thông thường là khoảng 3 triệu đồng.

Đi kèm với viết là các dịch vụ khác như: chỉnh sửa bài luận, viết bài theo đề cương và bài mẫu sẵn của bạn. Chỉnh sửa bài luận giá khoảng từ 5-8 triệu tùy độ ít nhiều. Còn nếu bạn muốn viết theo sườn ý sẵn của bạn thì giá là từ 7-10 triệu.

 1. Địa chỉ viết luận văn thạc sĩ uy tín

Với hơn 200 thành viên là thạc sĩ, kỹ sư,… đạt thành tích khá giỏi, từng hoàn thành hàng ngàn bài luận với điểm cao, luanvannhanh.com xứng đáng là địa điểm để bạn trao trọn niềm tin.

Luận văn nhanh sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên giảng đường cùng bạn

Lý do vì sao bạn nên chọn viết thuê luận văn thạc sĩ tại luận văn nhanh

 • Luận Văn Nhanh luôn thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng về mặt thời gian, kiến thức, chi phí nên luôn cố gắng đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn đảm bảo giá rẻ- chất lượng.
 • Chúng tôi biết mong muốn của bạn là gì.
 • Luôn lấy uy tín làm đầu, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn thành quả tốt.

Đến với luận văn Nhanh bạn được trải nghiệm những gì?

Chúng tôi luôn đảm bảo bạn sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ của chúng tôi, không riêng gì thuê viết luận văn thạc sĩ . Tại sao chúng tôi dám cam kết như vậy:

 • Giao bài đúng thời hạn: Trong quá trình làm bài, chúng tôi sẽ hoàn thành từng chương và gửi đúng theo yêu cầu của người hướng dẫn. Nếu có sai sót, nhóm sẽ sửa ngay lập tức để bạn kịp hoàn thành yêu cầu của giảng viên.
 • Bài luận tự làm, mới 100%, không sao chép: Điều tối kỵ khi làm luận văn chính là sao chép, đạo văn từ những bài khác. Đối với team luận văn nhanh chuyên viết luận văn với uy tín đặt lên hàng đầu, đảm bảo mỗi bài luận là một ý tưởng khác nhau.
 • Nội dung chuẩn với đề tài: Nhờ kinh nghiệm đã làm hàng ngàn dự án khác nhau, các thành viên trong nhóm luôn làm tốt các bài luận với điểm số khiến khách hàng hài lòng.
 • Không tiết lộ thông tin khách hàng: Để đảm bảo cho kết quả học tập của bạn cũng như danh tiếng về sau, chúng tôi luôn tuyệt đối luôn giữ kín thông tin của bạn.
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường: Nhờ đội ngũ thành viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, việc viết luận văn  không còn là điều quá khó đối với bạn nữa. Chúng tôi đã từng làm rất nhiều luận án với nhiều đề tài ở các mức độ khác nhau nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để giúp bạn hoàn thành bài luận văn thạc sĩ . Vì vậy, giá cả sẽ rẻ hơn các đơn vị khác cùng ngành rất nhiều.

Chi phí viết luận văn thạc sĩ là bao nhiêu hãy đến với Luận Văn Nhanh bạn sẽ không còn lo ngại về giá cả cũng như chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu viết luận văn thạc sĩ hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *