Cách trình bày luận văn tốt nghiệp tiến sĩ

Bạn thắc mắc không biết luận văn tốt nghiệp Tiến sĩ liệu có giống với luận văn ở đại học? Việc học thêm một bậc thì phải phát triển thêm điểm mới gì ở luận văn? Hãy cùng Luận Văn Nhanh tìm hiểu về cách trình bày luận văn tốt nghiệp tiến sĩ trong bài viết sau đây.

luan-van-tot-nghiep-tien-si

Luận văn tốt nghiệp tiến sĩ

Cơ bản về luận văn

Có thể nói, luận văn tốt nghiệp là nỗi ám ảnh của sinh viên. Và “ám ảnh” hơn nữa là làm luận văn tiến sĩ. Bởi càng lên cao mức độ càng khó. Vậy luận văn là gì?

Luận văn hay còn được gọi là khóa luận, chuyên đề là một văn bản nghiên cứu về một chủ đề chuyên ngành và cấu trúc nào đó của chính sinh viên. Luận văn sẽ được làm vào cuối khóa học để trình bày những kết quả nghiên cứu về chủ đề mà sinh viên đã chọn đã chọn lọc và nghiên cứu trong quá trình học. Thông thường sau khi hoàn thành luận văn thì bạn có thể hoàn thành khóa học.

Vậy thì luận văn tiến sĩ như thế nào và có được gọi là luận văn hay không? Luận văn tiến sĩ được gọi là luận án để chỉ sự nghiên cứu sâu về một chủ đề nào đó bạn cần phải chỉ ra những phát hiện mới những đặc điểm khác biệt của nó. Chính vì vậy luận án tốt nghiệp đòi hỏi sự chuyên môn và phải bỏ ra rất nhiều công sức.

Cách trình bày luận án tốt nghiệp tiến sĩ

Đối với luận án tiến sĩ thì các trình bày cũng khá giống với luận văn. Bởi vì luận án phải trình bày nội dung nhiều hơn nên về số lượng trang cũng nhiều hơn.

luan-van-bat-dau-tuu-dau

Làm luận văn bắt đầu từ đâu?

Về cấu trúc

Về mặt hình thức cũng như bố cục của luận án thì vẫn giữ nguyên so với luận văn như sau:

Chương 1: GIỚI THIỆU

Ở chương này bạn cần trình bày đủ các nội dung sau :
1.1 Đặt vấn đề nghiên cứu: Nêu lên được sự cấp thiết của đề tài nghiên cứu.

1.2 Mục tiêu nghiên cứu

1.2.1 Mục tiêu chung: Chỉ ra các mục tiêu cơ bản, cuối cùng, tổng quát của đề tài.

1.2.2 Mục tiêu cụ thể: Phân tích các mục tiêu chung thành các mục tiêu nhỏ hơn, ở mức độ chi tiết, nhằm nghiên cứu sâu hơn các khía cạnh của đề tài.

1.3 Phạm vi nghiên cứu

1.3.1 Không gian: Các địa điểm nghiên cứu.

1.3.2 Thời gian:Các mốc thời gian thu thập số liệu, thời gian thực hiện đề tài nghiên cứu.

1.3.3 Đối tượng nghiên cứu

Chương 2: TỔNG QUAN TÀI LIỆU

Đây là chương bạn có thể tổng hợp, phân tích các tài liệu có liên quan đến chủ đề của mình, đặc biệt hãy luôn nhớ ghi tên tác giả, tác phẩm.

Chương 3: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

3.1 Cơ sở lý luận

3.2 Phương pháp nghiên cứu

3.2.1 Phương pháp thu thập số liệu

3.2.2 Phương pháp phân tích số liệu

Chương 4: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU (Cơ quan hoặc địa bàn nghiên cứu)

Hãy giới thiệu về nơi bạn nghiên cứu.

Chương 5: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

Chương cuối: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

Về mặt hình thức

Hình thức cũng như cách trình bày tuy không hề ảnh hưởng đến nội dung đề tài nhưng nó lại giúp bạn quyết định xem có đạt được điểm tuyệt đối hay không.

Vấn đề này mỗi trường đều có quy định riêng tuy nhiên đều quy định gần giống nhau. Các vấn đề nhỏ như: phông chữ, trang bìa quy cách đóng luận văn… bạn nên tham khảo kỹ để không phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Viết luận án tiến sĩ gặp rất nhiều khó khăn và tốn thời gian, nhưng bạn lại rất bận rộn. Đừng lo sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một đơn vị viết luận văn thuê uy tín và chất lượng.

Địa chỉ viết luận án tiến sĩ uy tín – chất lượng

Luận văn nhanh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ cộng tác viên ưu tú đã hoàn thành hằng nghìn bài luận với vô vàn chủ đề khác nhau. Đem đến cho các thế hệ sinh viên sự hài lòng nhất.

Ở đâu viết thuê luận văn tốt nghiệp uy tín?

Cùng với đội ngũ cộng tác viên đông đảo đều là các giáo sư, giảng viên ở các trường đại học danh tiếng như: Đại học bách khoa, kinh tế quốc dân, thương mại, ngoại thương, luật,…  Luận văn nhanh đã hoàn thành rất nhiều bài luận và đồng hành cùng rất nhiều thế hệ đặc biệt là các tiến sĩ. Hãy đến với luận văn nhanh bạn sẽ được hưởng các cam kết sau:

  • Nói không với sao chép – copy: đến với luận văn nhanh bạn sẽ nhận được bài luận mới 100% được viết từ các cộng tác viên ưu tú.
  • Giá thấp hơn so với giá thị trường: giá cả của luận văn nhanh thấp hơn nhiều so với giá thị trường nhưng chất lượng thì luôn hàng đầu.
  • Không tiết lộ thông tin khách hàng: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin để có thể có lợi cho cả đôi bên.
  • Giao bài đúng deadline theo yêu cầu: luận văn nhanh luôn giữ đúng lời hứa của mình và giao bài đúng hẹn cho bạn.
  • Trình bày bài đẹp mắt và đúng tiêu chuẩn
  • Chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng cho tới khi chấm điểm
  • Nội dung chuẩn đề tài, phân tích, lập luận rõ ràng, mạch lạc.

Cách trình bày luận văn tốt nghiệp tiến sĩ luôn đạt chuẩn nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm theo đúng phương châm : “Uy tín tạo sự bền vững” chính vì vậy luận văn nhanh đã tạo được rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng các thế hệ đi trước. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *