Cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi viết assignment

nen-check-lai-bai-luan-van-de-khong-mac-phai-nhung-loi-co-ban

Đối với các học sinh, sinh viên đang theo học tập tại các ngôi trường đào tạo quốc tế thì chắc hẳn thuật ngữ assignment đã không còn xa lạ. Viết assignment được xem là cách giúp học viên rèn luyện được những kỹ năng, lập kế hoạch, quản lý thời gian cũng như nghiên cứu, biên tập nội dung,… tốt nhất. Vậy khi viết assignment cần lưu ý gì? Cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi viết assignment là gì? Hãy để chúng tôi tổng hợp và giải đáp bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Assignment là gì?

Nghe thì có vẻ khá rườm rà, khó hiểu, nhưng assignment lại rất quen thuộc đối với những du học sinh đang theo học tại các ngôi trường quốc tế. Viết assignment đòi hỏi học sinh/sinh viên phải áp dụng tất cả những kiến thức mà mình đã học vào thực tế dưới dạng một bài luận.

viet-assignment-mot-hinh-thuc-kiem-tra-quen-thuoc-cua-sinh-vien-du-hoc

Viết assignment – Một hình thức kiểm tra quen thuộc đối với du học sinh nước ngoài

Kiểm tra bằng cách viết assignment không chỉ rèn luyện cho học sinh/sinh viên kĩ năng sử dụng tiếng Anh, lập kế hoạch, quản lý thời gian, biên tập nội dung bài luận hợp lý mà còn để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất như cách trình bày, gõ văn bản, gõ word, tra cứu google hiệu quả nhất,…

Cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi viết assignment hiện nay!

Khi viết assignment,  người viết không chỉ chủ động lựa chọn chủ đề, tìm kiếm những thông tin liên quan để tham khảo, chọn lọc đúng cách nhưng viết assignment vẫn còn gặp một số vấn đề bất cập mà người viết cần ghi nhớ cũng như khắc phục trong những bài kế tiếp.

Thứ nhất – Khó khăn đầu tiên khi viết assignment chính là xây dựng bố cục cho bài luận, đưa những trích dẫn hay, ý nghĩa, truyền cảm hứng vào trong bài viết.

Thứ hai – Trong quá trình hoàn thiện bài assignment người làm nên đọc kỹ những phần viết assignment criteria trong mỗi cover sheet, bởi hội đồng sẽ dựa vào những yếu tố này để cho điểm.

Thứ ba – Khả năng thành văn bằng tiếng anh cũng được xem là một trong những lỗi thường gặp khi viết assignment mà học sinh/sinh viên Việt cần lưu ý cũng như khắc phục.

nen-check-lai-bai-luan-van-de-khong-mac-phai-nhung-loi-co-ban

Nên check lại bài luận văn để không mắc phải những lỗi cơ bản

Thứ tư – Sau khi đã hoàn thành assignment hãy dành thời gian để kiểm tra cũng như đọc, sửa lại những lỗi sai trong bài. Hãy kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn rằng bạn không gặp lỗi sai nào. Tốt nhất bạn có thể nhờ người nước ngoài đọc giúp, cho ý kiến cũng như giúp đỡ. Họ có thể giúp bạn đánh giá những lỗi sai, sau đó bạn sửa lại những lỗi sai đó.

Thứ năm – Đây là lỗi cuối cùng thường gặp khi viết assignment và được xem là lỗi nặng nhất mà người viết assignment cần hết sức lưu ý. Chắc chắn trong quá trình viết assignment bạn sẽ trích dẫn một số tài liệu trên website hay tham khảo các luận chứng từ rất nhiều nguồn khác nhau, vô hình chung bài luận của bạn mắc lỗi ‘đạo văn’ (nghĩa là sao chép từ những bài luận có từ trước đó) mặc dù bạn không cố ý copy lại những luận điểm đó. Vì vậy bạn cần check-in lại bài viết của mình ở một số website kiểm tra đạo văn để chắc chắn.

Đến với luanvannhanh.com khi bạn có nhu cầu viết thuê luận văn?

Bạn đang gặp khó khăn khi viết assignment? Khối lượng học tập khủng khiến bạn không có thời gian để trải nghiệm quãng đời du học sinh của mình? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ viết thuê luận văn uy tín, chất lượng hiện nay? luanvannhanh.com sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ viết thuê luận văn, cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, trong đó phải kể đến như:

– Chất lượng tốt nhất: Luận văn được thực hiện bởi những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cũng như trình độ cao.

– Cam kết hoàn thành đúng tiến độ mà khách hàng mong muốn và quyết định trước đó.

– Bảo mật thông tin khách hàng chắc chắn, chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sai sót

– Viết luận văn đúng với tài liệu cũng như chương trình học của bạn

– Đảm bảo mỗi bài luận đưa đến tay khách hàng đều là DUY NHẤT. Không đạo văn, copy, spin,..

Đến với luanvannhanh.com, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn mà còn mang lại nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như:

dia-chi-cung-cap-dich-vu-viet-thue-luan-van

Luanvannhanh.com – Địa chỉ cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn

  • Dịch vụ làm thuê, viết thuê luận văn tốt nghiệp, cao học, thạc sĩ uy tín
  • Dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ
  • Dịch vụ viết tiểu luận chuyên ngành
  • Dịch vụ viết thuê assignment, essay, thesis
  • Dịch vụ phân tích kinh tế lượng
  • Viết thuê báo cáo thực tập
  • Dịch vụ viết thuê khóa luận

Quy trình hợp tác của chúng tôi diễn ra rất NHANH CHÓNG và ĐƠN GIẢN.

Bước 1 – Tiến hành trao đổi sâu về chuyên môn cũng như yêu cầu bài luận

Bước 2 – Các thành viên trong nhóm sẽ cùng nhau nghiên cứu đề tài, báo giá và chờ đợi phản hồi của khách hàng.

Bước 3 – Sau khi đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành làm đề tài theo đúng nội dung, thời gian cũng như tiến độ.

Bước 4 – Sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của khách hàng.

Bước 5 – Hoàn thiện 100% đề tài.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua holtline: 0941.21.77.33, sẽ có nhân viên tư vấn cũng như báo giá trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *