Báo giá viết thuê luận văn

Giá viết thuê luận văn là bao nhiêu?

Giá viết thuê luận văn là bao nhiêu là câu hỏi đầu tiên khi các bạn tìm tới dịch vụ thuê viết luận văn của luận văn nhanh. Để cho các bạn có cái nhìn khái quát hơn, bài viết này sẽ nói rõ từng mức chi phí viết thuê luận văn, mức giá thấp nhất từ 300 ngàn đồng cho đến 120 triệu đồng.

Giá viết thuê luận văn cho từng cấp độ học

Mức giá viết thuê luận văn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và thường sẽ có mức giá cụ thể như sau:

Giá viết thuê luận văn là bao nhiêu?
Giá viết thuê luận văn là bao nhiêu?
  • Mức giá viết thuê luận văn đại học: Nhận viết thuê luận văn tốt nghiệp, tiểu luận, báo cáo cho sinh viên các trường đại học với mức giá từ 2 – 5 triệu đồng, tùy vào độ khó, độ dài của từng đề tài.
  • Giá viết thuê luận văn thạc sĩ: Mức giá viết thuê những đề tài luận văn thạc sĩ, đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ tùy thuộc vào độ dài và độ khó thì có mức giá từ 10 – 14 triệu đồng. Mức giá còn sẽ giảm nếu như bạn dùng nhiều người hay các gói dịch vụ khác.
  • Giá viết thuê luận văn tiến sĩ: Tùy thuộc vào độ khó và độ dài của bài luận, giá mà chúng tôi đưa ra cho dịch vụ thuê viết luận văn tiến sĩ thường từ 60 – 100 triệu.
  • Ngoài ra, với những đề tài bạn đã có đề cương và bài mẫu, nếu muốn chúng tôi viết theo bài mẫu đó và chỉnh sửa nội dung và số lượng, thì mức giá sẽ dao động từ 5-8 triệu một đề tài.

Mức giá sửa bài và tư vấn miễn phí khác

  • Ngoài ra còn nhận chỉnh sửa luận văn thạc sĩ, tiến sĩ nếu người hướng dẫn bạn yêu cầu phải chỉnh sửa quá nhiều. Mức giá từ 2 – 6 triệu.
  • Nếu bạn chỉ có nhu cầu cần tư vấn thì vẫn có thể đến với chúng tôi, bảo đảm những người có chuyên môn sẽ giải đáp hết tất cả các khúc mắc của bạn và hoàn toàn miễn phí.

Khi đã biết được mức giá dịch vụ viết thuê luận văn rồi thì hãy cùng tìm một địa chỉ thật tốt để thuê viết nữa thôi. Địa chỉ thuê viết luận văn uy tín sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau: Địa chỉ dịch vụ viết thuê luận văn

Những cam kết và lợi ích khi bạn thuê viết luận văn là gì?

Bất kể là dạng luận văn, luận án lớn nhỏ chúng tôi đều hỗ trợ bạn đúng chuẩn của nó. Kể cả những hướng dẫn cách viết tiểu luận làm sao? Hay cách viết báo cáo thực tập thế nào? Chúng tôi đều có những chuyên gia phụ trách hỗ trợ bạn được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã giúp cho rất nhiều người vượt qua được bài luận văn cuối cùng của thời đi học với số điểm rất cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi.

Đến đây thứ bạn nhận được không chỉ là chất lượng bài viết, giá cả phải chăng, mà còn cả dịch vụ chăm sóc tư vấn tận tình từ tất cả các chuyên gia cùng ngành bạn lựa chọn để bạn có thể nắm bắt được quy trình cũng như các phương pháp áp dụng vào bài luận văn cuối khóa.

Bạn có thể so sánh mức giá viết thuê luận văn của chúng tôi với những địa chỉ khác để xem giá cả thế nào. Đến với viết thuê luận văn bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất và chất lượng nhất. Bảo đảm những thông tin cũng như bí mật sẽ được giữ kín không tiết lộ ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *